Home INNOVEX

Innovex Holdings

Business Function

                          สืบเนื่องมาจากการขยายขนาดธุรกิจและการเพิ่มธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์เครื่องมือการแพทย์ ทำให้ผู้กลุ่มริเริ่มให้มีการจัดการบริหารงานในส่วนงานที่เกี่ยวข้องกับสายงานสนับสนุน ซึ่งเป็นรับบทเสมือนเป็นผู้ควบคุมในการดูแลด้านการวางแผนจัดการงานบริหารองค์กร
(4M = Man, Money, Material, Management) ซึ่งประกอบไปด้วย หน้าที่งานดังต่อไปนี้ 

          ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อการรวมศูนย์ (Centralization Model) ด้านนโยบายการบริหารที่สอดคล้อง ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันตลอดจนพัฒนาเพิ่มขีดความสามารถในการบริหารจัดการด้านบุคลากรที่ทำให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผล 

(ประหยัดสุด + ประโยชน์สุด) อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนเรื่องการแบ่งปันข้อมูลเพื่อพัฒนากลยุทธ์ด้านการบริหารในเชิงรุกจากการนำประสบการณ์ที่ได้รับมาในแต่ละกิจการของบริษัทในเครือ CMC Group มาร่วมหารือ ระดมความคิด อันก่อให้เกิดกิจกรรมการแลกเปลี่ยนและต่อยอด สอดคล้องกับเป้าหมายขับเคลื่อนองค์กรเพื่อการเจริญเติบโต นอกจากนี้แล้วยังเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันกับกิจการอื่น 

Our Group Of Companies

Companies
Headquarter & Branches
Department
Designation
Employee

Our Facilities

               สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับพนักงาน ( Facilities )  เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญสำเช่นกัน เพราะเป็นปัจจัยที่สำคัญในการ สร้างสถาพแวดล้อมการทำงานที่ดีให้กับพนักงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการบริการภายในองค์กร ความสะอาด สุขภาพ และความปลอดภัย ซึ่งการบริการเหล่านี้จะทำให้บรรยากาศภายในออฟฟิตเหมือนเป็นบ้านหลังที่สองของพนักงานทุกๆคน

Fitness & Gym

Internet broadband

Events Programme

Co-Working Spaces

Daily Cleaning

Communal Spaces

Training Room

Press and media

Latest news

Young Talent Program 2024 ครั้งที่ 5

https://www.innovex.co.th/en/wp-content/uploads/2024/05/YTP24_01.mp4 Young Talent Program 2024  ครั้งที่ 5 โครงการดีๆ ที่ได้รับการตอบรับที่ดีตลอดมา ของกลุ่มบริษัท CMC Biotech and Thai GL Group ได้เปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษาจบใหม่ ได้เข้ามาปฏิบัติงานจริง …

Songkran Celebration 2024

“ นัดนี้สำคัญมาก !! กับงานเทศกาลสงกรานต์ สรงน้ำพระ ทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง รดน้ำดำหัว และขอพรจากผู้บริหาร ในวันดีดีของเช้าวันพุธที่ 10 เมษายน 2567  ในปีนี้พบกับธีม  “ลายดอก อยากบอกว่ารัก”  โดยภายในงานยังมีกิจกรรมและความสนุกอีกมากมาย มาร่วมสร้างบุญและสนุกไปพร้อมกันนะคะ”  หน่วยงาน HR …

ประมวลภาพบรรยากาศ งานประชุมใหญ่ทางวิชาการประจำปี ราชวิทยาลัยรังสีแพทย์แห่งประเทศไทย และรังสีวิทยาสมาคมแห่งประเทศไทย RCRT-RST 2024

ประมวลภาพบรรยากาศ งานประชุมใหญ่ทางวิชาการประจำปี ราชวิทยาลัยรังสีแพทย์แห่งประเทศไทย และรังสีวิทยาสมาคมแห่งประเทศไทย RCRT-RST 2024 ผ่านไปอีกปีสำหรับงานประชุมใหญ่ทางวิชาการประจำปี ครั้งที่ 60/2567 ราชวิทยาลัยรังสีแพทย์แห่งประเทศไทย และรังสีวิทยาสมาคมแห่งประเทศไทย RCRT-RST 2024 ระหว่างวันที่ 8-10 กุมภาพันธ์ 2567 ณ True …

เทศกาลตรุษจีน ประจำปี 2567

เนื่องในเทศกาลตรุษจีน ประจำปี 2567 ทีมผู้บริหาร CMC Biotech and Thai GL Groupนำทีมโดย “คุณ K.C. Loh” Managing Directorไหว้เทพยาดา ฟ้า ดิน และไหว้เจ้าที่ เจ้าทางเพื่อขอพรให้กับพนักงานของเรา …

Gallery

Address

386 Soi Lat Phrao 94 Lat Phrao Road, Phlabphla ,Wang Thong Lang, Bangkok 10310.

Phone

(+66)2-530-4995

Fax

(+66)2-530-4996

Email

hr-group@cmcbiotech.co.th

Connect with us

For more, Information Please Contact