Home INNOVEX

Innovex Holdings

Business Function

                          สืบเนื่องมาจากการขยายขนาดธุรกิจและการเพิ่มธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์เครื่องมือการแพทย์ ทำให้ผู้กลุ่มริเริ่มให้มีการจัดการบริหารงานในส่วนงานที่เกี่ยวข้องกับสายงานสนับสนุน ซึ่งเป็นรับบทเสมือนเป็นผู้ควบคุมในการดูแลด้านการวางแผนจัดการงานบริหารองค์กร
(4M = Man, Money, Material, Management) ซึ่งประกอบไปด้วย หน้าที่งานดังต่อไปนี้ 

          ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อการรวมศูนย์ (Centralization Model) ด้านนโยบายการบริหารที่สอดคล้อง ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันตลอดจนพัฒนาเพิ่มขีดความสามารถในการบริหารจัดการด้านบุคลากรที่ทำให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผล 

(ประหยัดสุด + ประโยชน์สุด) อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนเรื่องการแบ่งปันข้อมูลเพื่อพัฒนากลยุทธ์ด้านการบริหารในเชิงรุกจากการนำประสบการณ์ที่ได้รับมาในแต่ละกิจการของบริษัทในเครือ CMC Group มาร่วมหารือ ระดมความคิด อันก่อให้เกิดกิจกรรมการแลกเปลี่ยนและต่อยอด สอดคล้องกับเป้าหมายขับเคลื่อนองค์กรเพื่อการเจริญเติบโต นอกจากนี้แล้วยังเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันกับกิจการอื่น 

Our Group Of Companies

Companies
Headquarter & Branches
Department
Designation
Employee

Our Facilities

               สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับพนักงาน ( Facilities )  เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญสำเช่นกัน เพราะเป็นปัจจัยที่สำคัญในการ สร้างสถาพแวดล้อมการทำงานที่ดีให้กับพนักงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการบริการภายในองค์กร ความสะอาด สุขภาพ และความปลอดภัย ซึ่งการบริการเหล่านี้จะทำให้บรรยากาศภายในออฟฟิตเหมือนเป็นบ้านหลังที่สองของพนักงานทุกๆคน

Fitness & Gym

Internet broadband

Events Programme

Co-Working Spaces

Daily Cleaning

Communal Spaces

Training Room

Press and media

Latest news

ภาพบรรยากาศ แห่งความสุข สนุกสนาน กับกิจกรรมงานเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2566

ผ่านไปแล้วกับช่วงเวลาแห่งความสุข สนุกสนาน กับกิจกรรมงานเทศกาลสงกรานต์ สรงน้ำพระ ทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง และรดน้ำดำหัวผู้บริหารวันนี้วันดี เช้าวันนี้ 5 เมษายน ที่ผ่านเรามาในธีม “มัดย้อมสีรุ้ง สาดสุขสงกรานต์” ภายในงานยังมีกิจกรรมมากมาย มาร่วมสร้างบุญ และสนุกไปพร้อมกัน วันนี้เรามีภาพบรรยากาศทั้งสนุก และอิ่มเอมใจ …

แคมเปญ “Let’s go Green!”

Dear All Management and Colleagues, เนื่องจากทางผู้บริหารของเราได้เล็งเห็นความสำคัญของการสร้างพฤติกรรมการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่าของกลุ่ม บริษัท ซี เอ็ม ซี ไบโอเท็ค และ ไทย จีแอล จำกัด จึงได้จัดให้มีการแจกกระบอกน้ำส่วนตัวให้กับพนักงานทุกๆ ท่าน เพื่อเป็นของขวัญในวันปีใหม่ไทยปี 2566 …

กลุ่มบริษัท ซี เอ็ม ซี ไบโอเท็ค และ ไทย จีแอล ได้มีการจัดประชุมใหญ่ประจำปี 2022 (The Annual General Meeting 2022)

กลุ่มบริษัท ซี เอ็ม ซี ไบโอเท็ค และ ไทย จีแอล ได้มีการจัดประชุมใหญ่ประจำปี 2022 (The Annual General Meeting 2022) ยืนยันความเป็นผู้นำด้าน Diagnostics Imaging and …

Happy Chinese New Year 2023

Happy Chinese New Year 2023 May the lunar new year bring peace, joy, and comfort to you and your …

Gallery

Address

386 Soi Lat Phrao 94 Lat Phrao Road, Phlabphla ,Wang Thong Lang, Bangkok 10310.

Phone

(+66)2-530-4995

Fax

(+66)2-530-4996

Email

info@innovex.co.th, hr@innovex.co.th

Connect with us

For more, Information Please Contact