กิจกรรมเทศกาลสงกรานต์ของ กลุ่มบริษัท ซี เอ็ม ซี ไบโอเท็คและ ไทย จีแอล 2021

ประมวลภาพกิจกรรมเทศกาลสงกรานต์ของ กลุ่มบริษัท ซี เอ็ม ซี ไบโอเท็คและ ไทย จีแอล เมื่อวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา กลุ่มบริษัท ซี เอ็ม ซี ไบโอเท็คและ ไทย จีแอล ได้มีพิธีสรงน้ำพระและ ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์โดยผู้บริหารและพนักงานบริษัทในเครือ เพื่อความเป็นศิริมงคลในวันปีใหม่ไทยปีนี้ #สงกรานต์2564 #Songkran2021 …

One Day CSR รักทะเล รักฉลาม รักปะการัง (19 December 2020)

กิจกรรม One Day CSR #รักทะเลรักฉลามรักปะการัง    จัดขึ้นในวันที่ 19 ธันวาคม 2563 ณ หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน สัตหีบ พนักงานในกลุ่มบริษัท CMC Biotech และ Thai GL ร่วมกันปลูกปะการัง และปล่อยลูกปลาฉลามคืนสู่ท้องทะเล เพื่ออนุรักษ์ธรรมชาติให้คงอยู่สืบไป  ปิดท้ายด้วยกิจกรรม …

กิจกรรม Lunch and Learn ในหัวข้อ Purpose of Life : ค้นหาแรงบันดาลใจกับชีวิตที่ไร้ขีดจำกัด

กิจกรรม Lunch and Learn เป็นกิจกรรมภายใต้การสร้าง “องค์กรแห่งการเรียนรู้ (Learning Organization)” เป็นการสร้างช่องทางให้เกิดการถ่ายทอดความรู้ซึ่งกันและกันภายในระหว่างบุคลากรในองค์กร ควบคู่ไปกับการรับความรู้จากภายนอก เป้าประสงค์สำคัญ คือ เอื้อให้เกิดโอกาสในการหาแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด (Best Practices) เพื่อนำไปสู่การพัฒนาและสร้างเป็นฐานความรู้ที่เข้มแข็ง (Core competence) ขององค์กร เพื่อให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของสังคมโลกที่เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา และพาองค์กรไปสู่เป้าหมายร่วมกัน กิจกรรม Lunch …

กลุ่มบริษัท ซี เอ็ม ซี ไบโอเท็ค และไทย จีแอล ได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปี 2563

ทางกลุ่มบริษัท ซี เอ็ม ซี ไบโอเท็ค และไทย จีแอล ได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปี 2563 (Scholarship Ceremony 2020) เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2563 เพื่อร่วมแสดงความยินดี และเป็นขวัญกำลังใจให้กับบุตรธิดาพนักงานทุกท่านในการศึกษาที่มีผลการเรียนดี และทางบริษัทฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จัดกิจกรรมที่ดีเช่นนี้ เพื่อสร้างความภาคภูมิใจให้กับพนักงานทุกท่านและครอบครัวต่อไป

บริษัท ซี เอ็ม ซี ไบโอเท็ค และ ไทย จีแอล มอบเงินบริจาคให้ทาง iCare Thailand Foundation มูลนิธิ ไอแคร์ ประเทศไทย

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม คณะผู้บริหาร กลุ่ม บริษัท ซี เอ็ม ซี ไบโอเท็ค และ ไทย จีแอล นำโดย คุณ โล กุย จง กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยผู้บริหารในกลุ่ม บริษัท ซี เอ็ม …

กลุ่ม บริษัท ซี เอ็ม ซี ไบโอเท็ค และ ไทย จีแอล มอบเงินบริจาคแก่ มูลนิธิเพื่อศูนย์กลางอิสลามแห่งประเทศไทย

         คณะผู้บริหาร กลุ่ม บริษัท ซี เอ็ม ซี ไบโอเท็ค และ ไทย จีแอล นำโดย คุณ โล กุย จง กรรมการผู้จัดการกลุ่ม บริษัท ซี เอ็ม …

กลุ่ม บริษัท ซี เอ็ม ซี ไบโอเท็ค และ ไทย จีแอล มอบของขวัญแก่พนักงานที่นับถือศาสนาอิสลาม

เนื่องในวัน EID AidilFitri ที่กำลังจะมาถึงโดยเป็นวันฉลองการสิ้นสุดเดือนรอมฎอนอันศักดิ์สิทธิ์ของศาสนาอิสลาม หรือ วันตรุษอีด ทางผู้บริหาร กลุ่ม บริษัท ซี เอ็ม ซี ไบโอเท็ค และ ไทย จีแอล ได้มอบของขวัญแก่พนักงานที่นับถือศาสนาอิสลามเป็นการเฉลิมฉลองอย่างมีความสุขโดยการให้อภัยกัน มิตรภาพที่ดี เนื่องในวันอีดอิดิ้ลฟริตรี้ ประจำปี ฮิจเราะห์ศักราช 1441 #CMCBiotechandThaiGLGroup#EIDAidilFitri1441

สุขภาพที่ดีของพนักงานคือสิ่งที่เราอยากมอบให้

“สุขภาพที่ดีของพนักงานคือสิ่งที่เราอยากมอบให้” ทางผู้บริหารกลุ่มบริษัท ซี เอ็ม ซี ไบโอเท็ค และไทย จีแอล ตระหนักและให้ความสำคัญต่อสุขภาพของพนักงานทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ทางบริษัทฯ จึงขอมอบ ”หน้ากากผ้าชนิดป้องกันไวรัสและฝุ่นละอองให้กับพนักงาน Back Office ทุกท่าน” เพื่อความปลอดภัยห่างไกลไวรัส และสุขภาพที่ดีของพนักงาน #การ์ดไม่ตก#ใส่หน้ากากกันเถอะ#SocialDistancing#ห่างกันสักพักแต่รักเหมือนเดิม

โครงการอยากอาสา : ขอเชิญชวนพนักงานทุกท่านร่วมทำหน้ากากกันกระเด็น (Face Shield)

        เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อ COVID-19 ทำให้อัตราผู้ติดเชื้อจำนวนมาก บุคลากรทางการแพทย์ต่างต้องรับมือในการรักษาผู้ติดเชื้อ และป้องกันเชื้อไวรัส ส่งผลต่ออุปกรณ์ทางการแพทย์ในการป้องกันการติดเชื้อขาดแคลน จากสถานการณ์ดังกล่างทางกลุ่มบริษัทกลุ่มบริษัท ซี เอ็ม ซี ไบโอเท็ค และไทย จีแอล จึงขอเชิญชวนพนักงานทุกท่านร่วมทำ ” หน้ากากกระเด็น (Face Sheild) จำนวน 200 ชิ้น ” เพื่อเป็นส่วนหนึ่งร่วมกันในการช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ ผู้อุทิศตนในการรักษาและเผชิญกับโรคติดต่อ …

วันตรุษจีน 2020

วันตรุษจีน 2563 ตรงกับวันเสาร์ที่ 25 มกราคม เป็นหนึ่งในเทศกาลที่สำคัญที่สุดของชาวจีน ถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ตามปฎิทินจีน (คล้ายกับวันสงกรานต์ของไทย) ชาวจีนทุกคนให้ความสำคัญกับวันนี้อย่างมาก #CMCBiotechandThaiGLGroupofCompanies

รวมภาพบรรยากาศภายในงาน ANNUAL GENERAL MEETING 2019

รวมภาพบรรยากาศภายในงาน ANNUAL GENERAL MEETING 2019 (AGM 2019) เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2563 ของทางกลุ่ม CMC Biotech and Thai GL Group of Companies

การประกวดการแต่งกายในธีม อาชีพในฝัน

การประกวดการแต่งกายในธีม อาชีพในฝัน ณ Golden Tulip Sovereign Hotel Bangkok ตั้งแต่เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ภายในงานมีการแข่งขันประกวดการแต่งกายโดยมีรางวัลมากมายหลากหลายรางวัล ดังนี้รางวัลที่ 1  ได้  15,000 บาทรางวัลที่ 2  ได้  15,000 บาทรางวัลที่ 3  ได้  …

ไกล้เข้ามาแล้วกับงาน “ACD 2020 CAREER NIGHT PARTY “

ใกล้เข้ามาแล้วกับงาน “ACD 2020 : CAREER NIGHT PARTY ” Annual Company Dinner 2020 | CMC Biotech and Thai GL Group of Companies ในวันศุกร์ที่ 10 …

กลุ่มบริษัทฯ CMC Biotech & Thai GL ได้มีพิธีเปิดอาคาร 356-358 อย่างเป็นทางการ

ยืนยันความเป็นผู้นำ ด้าน Diagnostic Imaging กลุ่มบริษัทฯ CMC Biotech & Thai GL Group ได้มีพิธีเปิดอาคาร 356-358 อย่างเป็นทางการ รวมถึงพิธีทำบุญถวายภัตตาหารเพล และร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ภายใต้ชื่องานว่า ” The Ribbon Cutting and Opening …

Blood Donation 2019

เนื่องด้วยวันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2562 ทางกลุ่มบริษัท CMC และ Thai GL และบริษัทในเครือ ขอเรียนเชิญพนักงานทุกท่านร่วมกันบริจาคโลหิตในโครงการ   “บริจาคโลหิตด้วยหัวใจ หนึ่งคนให้ หลายคนรับ” ครั้งที่ 2 การบริจาคโลหิตทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้น โดยที่เกิดจากระบบไหลเวียนโลหิตที่ดีขึ้น และผิวพรรณที่สดใสเปล่งปลั่ง ทำให้ห่างไกลจากโรคมะเร็ง โดยที่ผู้บริจาคโลหิตจะมีแนวโน้มที่จะอายุยืนหรือมีโอกาสตายจากโรคต่างๆ น้อยกว่าผู้ไม่บริจาคเลือด นอกจากนี้การบริจาคเลือดมีส่วนช่วยลดความเสี่ยงจากมะเร็งหลายชนิด …

วิ่งการกุศล “วิ่งให้ทัน EP.2”

วิ่งให้ทัน EP.2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ผู้บริหารและพนักงาน ในกลุ่มบริษัท ซีเอ็มซี และ ไทย จีแอล ได้เข้าร่วมกิจกรรม Charity Run “วิ่งให้ทัน EP.2” วิ่งการกุศลเพื่อคนพิการ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี …

Performance Management with OKRs 2019

บริหารผลงานสู่ความเป็นเลิศด้วย OKRs กิจกรรมอบรมพนักงานระดับ Manager เพื่อให้พนักงานได้มีการ… เข้าใจหลักการแนวคิดและขั้นตอนการบริหารผลงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วย OKRs กำหนดเป้าหมายและตัวชี้วัดความสำเร็จ ( Objectives & Key Results) ได้แนวทางในการพัฒนาเครื่องมือในการขับเคลื่อนองค์กรไปสู่เป้าหมายและพัฒนาศักยภาพของทีมงาน

ภาพบรรยากาศกิจกรรมมอบทุนการศึกษา 2562

ประมวลภาพบรรยากาศ กิจกรรมมอบทุนการศึกษา โดย ประธานบริหาร กลุ่มบริษัท ซีเอ็มซี ไบโอเท็ค และไทย จีแอล จำกัด แด่ บุตร ธิดา ของพนักงานบริษัทในเครือ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้กำลังใจแก่บุตรพนักงาน ในการตั้งใจศึกษาเล่าเรียน ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2562 #CMCBiotechandThaGLlGroup #ScholarshipCeremony

Team Building 24-26 May 2019 at Khaoyai

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับ ทริปสุดมันส์! และกิจกรรมสุดคูล! CMC Biotech & Thai GL Group of Companies, Team Building 24-26 May 2019 at Khaoyai. พบกับ กิจกรรม สันทนาการ Team Building …

ประมวลภาพกิจกรรมวันสงกรานต์ 2019

ประมวลภาพกิจกรรมวันสงกรานต์ 2019 กลุ่มบริษัท ซี เอ็ม ซี และ ไทย จีแอล ได้มีพิธีทำบุญตักบาตรและรดน้ำขอพรผู้ใหญ่เนื่องในวันสงกรานต์ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากพนักงานในกลุ่มบริษัทฯ เชิญรับชมภาพบรรยากาศได้ที่ คลิ๊กเพื่อรับชม

Songkran Festival 2019

เนื่องจากเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงภายในเดือนเมษายน 2562 นี้ บริษัทฯ มีกำหนดการ จัดพิธีทำบุญตักบาตรและรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ในวันสงกรานต์ ซึ่งในวาระโอกาสนี้ ฝ่ายทรัพยกรบุคคลและธุรการทั่วไป ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมงานพิธีทำบุญตักบาตรและรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ ตามกำหนดการ ดังต่อไปนี้ กำหนดการ วันอังคารที่ 9 เมษายน 2562 7:30 – 8:00 น.      พนักงานทุกท่านที่มาถึงสถานที่จัดงาน …

CMC & Thai GL Group of Companies Traditional Football 2018

ฮูเร่ๆๆ…นับถอยหลังอีก 2 วัน เท่านั้น กับกิจกรรมฟุตบอลประเพณี

Chinese New Year 2019

ตามที่ทราบกันดีว่า “วันตรุษจีน” ถือวันสำคัญมากของชาวจีน